Giới Thiệu

Về chúng tôi

Ngày nay, Đột quỵ hay tai biến mạch máu não được xem những từ khóa vô cùng ám ảnh và gây nhiều sự đau lòng, bức xúc không chỉ đối với người lớn tuổi mà còn đối với giới trẻ. Đột quỵ hay tai biến gây ra nhiều hậu quả hết sức nghiêm trọng và những hiểm họa khó lường nếu không có giải pháp can thiệp kịp thời. Có khoảng hơn 80% đột quỵ xảy ra do nguyên nhân cục máu đông, chúng gây tắc mạch máu não ảnh hưởng xấu đến thị lực, làm người bệnh khó nói, lú lẫn đột ngột,  thậm chí là tê liệt nửa người.

Hoạt huyết minh não khang Extra là một sản phẩm cải tiến, đẳng cấp hơn, hiệu quả hơn và ưu việt hơn so với “tiền thân” Hoạt huyết minh não khang đình đám. Với công thức mới cùng sự nghiên cứu vô cùng công phu, Hoạt huyết minh não khang Extra chính là giải pháp hàng đầu dành cho những ai đang đối mặt với tình trạng thường hay đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình, đau mỏi vai gáy,… chúng đang ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sinh hoạt của bạn hằng ngày. Ngoài ra, Hoạt huyết minh não khang Extra còn xua tan đi nỗi lo thường trực của người lớn tuổi về nỗi sợ tai biến hay đột quỵ bằng cơ chế lưu thông khí huyết, tăng cường máu lên não, giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông.

Hoạt huyết minh não khang Extra chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu cho sức khỏe của bạn mỗi ngày, giúp bảo vệ tế bào thần kinh, cải thiện chức năng não bộ, cải thiện trí nhớ, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu. Cuộc sống bạn trở nên an vui hơn, hạnh phúc hơn, lạc quan hơn không còn lo lắng bởi đột quỵ hay tai biến mạch máu não chính là nhờ vào Hoạt huyết minh não khang Extra.

0/5 (0 Reviews)
Chuyển lên trên